Tuyển sinh học sinh 2 tuổi sinh năm 2019 vào trường mầm non Quỳnh Lôi năm học 2021 - 2022 trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp

Tuyển sinh học sinh 2 tuổi sinh năm 2019 vào trường  mầm non Quỳnh Lôi

năm học 2021 - 2022

trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp

Thực hiện  Công điện 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước; công văn số 1192/UBND-YT ngày 18/7/2021 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc triển khai Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 16/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội;

Căn cứ kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 20/5/2021 của UBND quận Hai Bà Trưng về Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, tiểu học, THCS, trên địa bàn quận Hai Bà Trưng năm học 2021-2022;

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, trường mầm non Quỳnh Lôi thông báo phương án tuyển sinh trực tuyến năm học 2021 - 2022, cụ thể như sau:

I. Lứa tuổi tuyển sinh:

Trẻ sinh năm 2019: 75 trẻ

Trẻ sinh năm 2016

II. Phân tuyến tuyển sinh:

Học sinhcó hộ khẩu thường trú và cư trú trên địa bàn phường Quỳnh Lôi

III. Hình thức tuyển sinh:  Tổ chức tuyển sinh trực tuyến, hướng dẫn phụ huynh đăng ký tuyển sinh qua đường link đăng trên Webside của trường: mnquynhloihbt.edu.vn, qua Zalo các đồng chí trong Ban tuyển sinh của nhà trường,

Email: mnquynhloi-hbt@hanoiedu.vn…Cụ thể phương án, thông báo và đơn đăng ký được đăng trên cổng thông tin điện tử của trường: mnquynhloihbt.edu.vn

- Phụ huynh truy cập Website của trường: mnquynhloihbt.edu.vn

- Chọn mục: Thông báo tuyển sinh trực tuyến trẻ 2 tuổi sinh năm 2019

IV. Thời gian tuyển sinh:Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

- Phụ huynh sẽ nhận được mail xác nhận của nhà trường sau khi hoàn tất các thủ tục đăng kí online tại website mnquynhloihbt.edu.vn

- Ngày 29/7/2021 Hội đồng tuyển sinh tổ chức xét tuyển theo hồ sơ và gửi thông báo trúng tuyển tới cha mẹ học sinh.

- Sau thời gian tuyển sinh đúng tuyến, nếu còn chỉ tiêu nhà trường sẽ tuyển bổ sung từ 29/7/2021 đến 30/7/2021.

Trân trọng thông báo!

Liên hệ:

Website: mnquynhloihbt.edu.vn

Email:mnquynhloi-hbt@hanoiedu.vn Hotline: Số điện thoại Ban tuyển sinh

(Đã ký)

Trần Thị Lan

HƯỚNG DẪN

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TUYỂNSINH TRỰC TUYẾN

I. Hồ sơ dự tuyển

1. Đơn xin học. CMHS tải đơn tại đây:

2. Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

3. Hộ khẩu photo (có công chứng).

4. Sổ tiêm chủng photo.

II. Phương thức tiếp nhận hồ sơ.

Nhà trường nhận bản scan hồ sơ với các hồ sơ đăng ký online.

Hồ sơ gửi qua Email: mnquynhloi-hbt@hanoiedu.vn

III. Các bước tuyển sinh.

1. Đăng ký dự tuyển qua link đăng ký dự tuyển:

2. Nộp hồ sơ online:

Scan hồ sơ và đơn đăng ký và gửi vào email của nhà trường:

mnquynhloi-hbt@hanoiedu.vn

Điện thoại liên hệ: - Hiệu trưởng: 0942909988 ( Trần Thị Lan)

- Phó Hiệu trưởng: 0968.502159 ( Lê Thị Hương Giang)

- Phó Hiệu trưởng: 0825155888 ( Trần Thị Kiều Anh)

3. Sau khi nhà trường nhận được đầy đủ hồ sơ, nhà trường sẽ email thông báo đã tiếp nhận gửi tới từng CMHS.

Ngày 03/8/2021 nhà trường gửi thông báo trúng tuyển qua email của CMHS và đồng thời niêm yết công khai danh sách xếp lớp cho năm học mới tại bản tin tại trường.

HƯỚNG DẪN

THỰC HIỆN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TIẾP

(Thực hiện đối với những trường hợp CMHS không thực hiện được trực tuyến và đến trường )

II. Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp, in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến;
  • Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;
  • Bản phôtô Sổ hộ khẩu (không cần chứng thực, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấv hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an quận, huyện, thị xã hoặc xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp phường, xã, thị trấn.

III. Phương thức tiếp nhận hồ sơ và các bước thực hiện.

1.  CMHS đến bàn nhận đơn đăng ký tuyển sinh;

2.  Nộp hồ sơ tuyển sinh đặt vào các hộp hồ sơ theo độ tuổi (nhu cầu độ tuổi của CMHS)

3.  Hội đồng tuyển sinh nhận tiếp nhận hồ sơcuối mỗi buổi (Tổng hợp Hồ sơ theo các hộp lứa tuổi).

4. Sau khi nhà trường nhận được đầy đủ hồ sơ, nhà trường sẽ thông báo đã tiếp nhận gửi tới từng CMHS (trao đổi qua Emai hoặc ĐT trực tiếp).

* Lưu ý:

- Khi CMHS đến trường đăng ký tuyển sinh chỉ thực hiện các bước đã hướng dẫn.

- Hội đồng tuyển sinh tránh tiếp xúc với CMHS.

- Nếu trường hợp thật cần thiết chỉ hướng dẫn từ xa đảm bảo an toàn phòng dịch Covid theo quy định.

BAN TUYỂN SINH