Thông báo tháng 5/2020

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Tháng 5 đã về, hoa bằng lăng đã nở. Trong không khí nô nức của cả đất nước chào đón những ngày lễ lớn:

• Ngày Quốc Tế Lao động 1/5;
  • Ngày sinh nhật Bác 19/5.

Cô giáo và các bé trường Mầm non Quỳnh Lôi lại trở lại trường sau những ngày nghỉ phòng chống dịch Covid-19, các con sẽ tham gia vào các hoạt động đó là:

- Hoạt động học tập: Khám phá, Toán, Văn học, Âm nhạc, Tạo hình, Làm quen chữ cái.

Hoạt động vui chơi.

Hoạt động thể chất.

Qua những hoạt động tổ chức tại trường các bé sẽ được học các bài thơ, bài hát, câu chuyện, khám phá thế giới xung quanh.

Để giúp các bé có đầy đủ các điều kiện tham gia vào các hoạt động tại lớp, giáo viên mong các vị phụ huynh cùng thực hiện tốt những nội dung sau:

- Thực hiện khai báo sức khỏe và đo thân nhiệt cho con ở nhà trước khi đến trường.

- Thực hiện đeo khẩu trang cho bản thân và con đúng cách khi đến trường và khi về nhà. (Khẩu trang có ký hiệu riêng).

- Giao nhận con tận tay cô giáo.

- Phối hợp với giáo viên trong việc dạy trẻ.

Giáo viên rất mong nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh để hoạt động của cô và cháu đạt kết quả tốt nhất.