THÔNG BÁO THÁNG 3

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Tháng 3 đã về, tháng 3 với những ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ, sau 01 tháng nghỉ Tết và nghỉ học do dịch, Cô và Trò trường MN Quỳnh Lôi lại được gặp nhau, khi đến trường các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động:

• Ngày 8-3: Ngày hội của các các bà, các mẹ và các cô giáo.
  • Ngày 26/3: 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh .

Tháng 3: Các bé sẽ cùng tìm hiểu về các sự kiện và chủ đề:

Khối Mẫu giáo: Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8-3 và Thế giới thực vật quanh bé.

Khối Nhà trẻ: Ngày Quốc Tế 8-3 Phụ nữ và 1 số con vật gần gũi.

Qua những nội dung này các bé sẽ được học các bài thơ, bài hát, câu chuyện và tìm hiểu khám phá về Ngày Quốc Tế Phụ nữ

8-3; Một số loại hoa, quả, rau củ, cây xanh và môi trường sống. Các bé tiếp tục được chơi các trò chơi dân gian, vẽ tranh bằng mầu nước...

Khi đi học trở lại, nhà trường rất mong các bậc phụ huynh thực hiện tốt những nội dung sau:

+ Thực hiện nghiêm túc “5K” của Bộ Y tế.

+ Thực hiện nghiêm túc qui trình phòng chống dịch bệnh.

+ Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang đúng cách từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng.

+ Học sinh đang trong thời gian các ly theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường.

Giáo viên  rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh để hoạt động của cô và cháu đạt kết quả tốt nhất.