THÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Kính gửi các bậc phụ huynh trường Mầm non Quỳnh Lôi!

Một năm học mới đang đến gần, thay mặt cho tập thể Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên nhà trường xin gửi tới các bậc phụ huynh những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhà trường xin thông báo tới các bậc phụ huynh lịch tổ chức khai giảng của nhà trường như sau:

Ngày thứ Năm (05/9/2019): Phụ huynh đưa con đến trường dự: “Ngày hội đến trường của bé”

Thời gian: 8h30’ ngày thứ Năm (05/9/2019).

Địa điểm: Hội trường tầng 4, trường MN Quỳnh Lôi, C9 ngõ 159, phố Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Sau lễ khai giảng phụ huynh đưa con về.

Học sinh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới của nhà trường.

Xin trân trọng thông báo.

Quỳnh Lôi, ngày 30 tháng 9 năm 2019

BAN GIÁM HIỆU

Lưu ý: Các bậc phụ huynh cho con ăn mặc đẹp, mang theo cờ, hoa (Không mang bóng) và có mặt tại hội trường muộn nhất 8h20’ ngày 05/9/2019